Học viện Âm nhạc Huế tiếp các nghệ sĩ Natalya Skryabina (Liên bang Nga), nghệ sĩ dương cầm Francesco Cipolleta (Ý) và nghệ sĩ Nguyễn Khắc Hòa 08/04/2024

Sáng ngày 08/4/2024, Học viện Âm nhạc Huế đã tiếp và làm việc với các nghệ sĩ Natalya Skryabina, Francesco Cipolleta, Nguyễn Khắc Hòa. Tiếp và làm việc với các nghệ sĩ có TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện, đại diện các đơn vị liên quan.

Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện bày tỏ niềm vui, hân hạnh khi được đón tiếp các nghệ sĩ đến thăm, làm việc và biểu diễn tại Học viện. Tin tưởng các nghệ sĩ sẽ có chuyến công tác, biểu diễn thành công tại Huế và Việt Nam. Mong muốn thông qua các nghệ sĩ sẽ được đón tiếp nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến với Học viện trong thời gian tới.

Thay mặt các nghệ sĩ, Giáo sư, nghệ sĩ dương cầm người Ý Francisco Cipolletta đã gửi lời cảm ơn, lời mời của lãnh đạo Học viện trong chuyến công tác tại Việt Nam, đặc biệt là đến thăm, masterclass cho học sinh sinh viên và biểu diễn tại Học viện.

Sau buổi tiếp, các nghệ sĩ đã trực tiếp lên lớp cho học sinh sinh viên hai khoa Piano và Thanh nhạc, đây là cơ hội cho HSSV tiếp cận với các phương pháp, kỹ năng, kinh nghiệm biểu diễn từ các nghệ sĩ, phục vụ tốt cho việc học tập của bản thân.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp:

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi làm việc

Các nghệ sĩ lên lớp cho HSSV Khoa Piano và Thanh nhạc