Học viện Âm nhạc Huế tiếp nhận tài trợ thiết bị từ Công ty TNHH Yamaha Việt Nam 21/12/2022

Sáng ngày 20/12/2022, tại Phòng Hòa nhạc,  Học viện Âm nhạc Huế đã tổ chức tiếp nhận hệ thống loa do Công ty TNHH Âm nhạc Yamaha Việt Nam tài trợ.

Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Hà Mai Hương,  Giám đốc Học viện đã tiếp nhận hệ thống lao, thiết bị âm thanh phòng hòa nhạc từ ông Shinya Araki, Giám đốc kinh doanh – tiếp thị Yamaha Music Việt Nam, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Âm nhạc Yamaha Việt Nam đã quan tâm, tạo điều kiện, cũng như tài trợ thiết bị âm thanh cho Học viện Âm nhạc Huế, mong muốn nhận được sự đồng hành của Công ty đối với các hoạt động của Học viện trong thời gian tới.

Ông Shinya Araki, Giám đốc kinh doanh – tiếp thị Yamaha Music Việt Nam bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến lãnh đạo Học viện các thầy cô giáo và tất cả những người có liên quan của Học viện Âm nhạc Huế đã tổ chức buổi tiếp nhận đầy ý nghĩa này. Hy vọng với những thiết bị này sẽ hỗ trợ các hoạt động âm nhạc và các hoạt động khác của Học viện.

Tập đoàn Yamaha của Nhật Bản được thành lập cách đây 130 năm. Kể từ thành lập đã phát triển và mở rộng sản xuất nhiều loại nhạc cụ và thiết bị âm thanh để hỗ trợ các nhạc sĩ và xã hội. Hiện tại Tập đoàn Yamaha đang thực hiện hai loại hoạt động phổ biến âm nhạc trên toàn cầu. Một là, dự án trường học mà nhằm hỗ trợ Chính phủ giới thiệu giáo dục nhạc cụ tại các trường công lập để làm phong phú cuộc sống và phát triển các kỹ năng phi nhận thức. Hai là, Trường Âm nhạc Yamaha nhằm mang đến cơ hội cho tất cả những người muốn học sâu về âm nhạc hoặc muốn vui thích.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Shinya Araki,  Giám đốc kinh doanh – tiếp thị Yamaha Music Việt Nam trao tài trợ thiết bị âm thanh cho Học viện

TS. Hà Mai Hương, Giám đốc Học viện phát biểu cảm ơn và tặng quà cho đơn vị tài trợ

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ