Tin Tức Sự Kiện

Học viện Âm nhạc Huế tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên Đại học Hoàng gia Udon Thani, Thái Lan 04/04/2024

      Sáng ngày 04/4/2024, Đoàn cán bộ, giảng viên (CBGV) và sinh viên Đại học Hoàng gia Udon Thani, Thái Lan đã có buổi làm việc với Học viện Âm nhạc Huế (Học viện). Tiếp và làm việc với đoàn có TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện cùng đại diện các đơn vị liên quan.

      Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện đã bày tỏ niềm vui khi được đón và làm việc với Đoàn CBGV và sinh viên Đại học Hòng gia Udon Thani, Thái Lan đến thăm và làm việc tại Học viện. Giới thiệu những nét khái quát về quá trình hình thành và phát triển, cũng như các chuyên ngành đào tạo, bậc đào tạo tại Học viện. Mong muốn phát triển hơn nữa mối quan hệ giữa hai cơ sở đào tạo, đặc biệt là về nghiên cứu khoa học, giao lưu biểu diễn, trao đổi học sinh, sinh viên.

      Sau buổi gặp và làm việc, Đoàn CBGV và sinh viên Đại học Hoàng gia Udon Thani, Thái Lan đã tham quan Nhà hát Sông Hương, các giảng đường và phòng học chuyên ngành tại Học viện.

       Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi làm việc

Chụp hình lưu niệm sau buổi làm việc

Tin: Thành Nhẫn

Ảnh: Anh Bình

Đăng ký trực tuyến