Học viện Âm nhạc Huế tiếp và làm việc với Trường Đại học Udon Thani Rajabhat – Thái Lan. 07/12/2022

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, sáng ngày 06/12/2022 đoàn Trường Đại học Udon Thani Rajabhat- Thái Lan đã đến thăm và làm việc tại Học viện Âm nhạc Huế. Tiếp và làm việc với đoàn có TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện cùng đại diện các đơn vị liên quan.

Trong buổi làm việc, lãnh đạo hai Nhà trường khẳng định sẽ thúc đẩy các hoạt động hợp tác giữa Học viện Âm nhạc Huế và Đại học Udon Thani Rajabhat – Thái Lan, tập trung vào các lĩnh vực như đào tạo âm nhạc, trao đổi sinh viên, cán bộ, giảng viên, phối hợp trong công tác nghiên cứu về âm nhạc và văn hóa của hai địa phương và hai nước,… Lãnh đạo Trường Đại học Udon Thani Rajabhat- Thái Lan đã mời Học viện Âm nhạc Huế tham gia biểu diễn tại lễ kỷ niệm 100 năm thành lập trường vào năm 2023.

Lãnh đạo hai bên thống nhất giao các bộ phận liên quan tiếp tục trao đổi, thống nhất các nội dung hợp tác cụ thể để đi đến ký biên bản ghi nhớ giữa hai trường trong thời gian tới. Mối quan hệ tốt đẹp giữa hai Nhà trường sẽ góp phần thúc đẩy tình cảm gắn kết ngày càng bền chặt giữa Việt Nam và Thái Lan.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc