Tin Tức Sự Kiện

Học viện Âm nhạc Huế tiếp và làm việc với Trường Youngstown State University, Mỹ 05/10/2022

       Chiều ngày 03/10/2022, Học viện Âm nhạc Huế đã tiếp và làm việc với Tiến sĩ Nathan Myers, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Quốc tế và Sáng kiến Toàn cầu Trường Đại học Youngstown State University (YSU), Mỹ; Tiếp và làm việc với đoàn về phía Học viện có TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện, ThS. Hoàng Thanh Sơn – PGD Học viện, đại diện các đơn vị: Phòng Đào tạo, NCKH và HTQT, Viện Nghiên cứu và Bảo tồn âm nhạc, Bộ phận Hợp tác quốc tế.

       Thay mặt lãnh đạo Học viện, ThS. Hoàng Thanh Sơn – Phó Giám đốc Học viện đã giới thiệu một cách khái quát quá trình hình thành, phát triển của Học viện, các chuyên ngành đào tạo, bậc đào tạo, cơ sở vật chất và đội ngũ phục vụ công tác đào tạo của nhà trường.

       TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện đã trao đổi, thảo luận các vấn đề liên qua đến tuyển sinh, chế độ học tập, chương trình học, bậc học với Tiến sĩ Nathan Myers, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Quốc tế và Sáng kiến Toàn cầu Trường Đại học Youngstown State University (YSU), Mỹ;

       Với hơn 110 chuyên ngành bậc đại học và hơn 54 chuyên ngành bậc sau đại học, Trường Youngstown State University hiện là lựa chọn của hơn 12.800 sinh viên, gồm 581 sinh viên quốc tế đến từ 55 nước khác nhau, trong đó có 22 sinh viên đến từ Việt Nam.

       Trong không khí cởi mở, thẳng thắn, hai bên đã trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan của hai trường, hứa hẹn cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực giao lưu biểu diễn, đào tạo, tuyển sinh trong thời gian tới.

       Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện trao đổi các vấn đề liên quan

Tiến sĩ Nathan Myers, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Quốc tế và Sáng kiến Toàn cầu Trường Đại học Youngstown State University (YSU), Mỹ;

Đại diện hai trường chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc

Tin: Thành Nhẫn

Ảnh: Anh Bình

Đăng ký trực tuyến