Tin Tức Sự Kiện

Học viện Âm nhạc Huế tiếp và làm việc với Văn phòng Hội đồng khảo thí âm nhạc Quốc gia Australia 21/03/2023

     Chiều ngày 20/3/2023, Học viện Âm nhạc Huế đã tiếp và làm việc với Văn phòng Hội đồng Khảo thí Âm nhạc Quốc gia Australia (AMEB). Tham dự tiếp và làm việc với đoàn có ThS. Hoàng Thanh Sơn – Phó Giám đốc Học viện, cùng đại diện các đơn vị và cá nhân liên quan.

     Thay mặt lãnh đạo Học viện, ThS. Hoàng Thanh Sơn – Phó Giám đốc Học viện đã bày tỏ niềm vui khi được tiếp đón và làm việc với đoàn, đồng thời giới thiệu khái quát những nét chính về Học viện thông qua công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và biểu diễn.

     Thay mặt Văn phòng Hội đồng Khảo thí Âm nhạc Quốc gia Australia (AMEB), ông Bernard Depasquale – CEO AMEB đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Học viện đã quan tâm, chỉ đạo các đơn vị liên quan trong việc trao đổi, giới thiệu các chương trình, khóa học chính của AMEB tại Học viện, mong muốn hai đơn vị tiếp tục hợp tác, thảo luận chi tiết hơn các vấn đề hai bên cùng quan tâm trong thời gian tới.

     Sau buổi làm việc, đại diện Văn phòng Hội đồng Khảo thí Âm nhạc Quốc gia Australia đã có buổi giới thiệu những nét chính về AMEB, cũng như những lĩnh vực hoạt động của AMEB đến cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên của Học viện.

      Chứng chỉ của AMEB (Australian Music Examinations Board) là đơn vị hàng đầu tổ chức các kỳ thi âm nhạc tại Úc. AMEB được công nhận và sử dụng trên khắp hệ thống các trường Đại học tại Australia và ngày càng được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới. AMEB có liên kết chính thức với các tổ chức sư phạm lớn như Trường Đại học và Bộ Giáo dục Australia. Chứng chỉ AMEB cũng được sử dụng làm thước đo đánh giá khả năng thí sinh khi ứng tuyển đại học. Các thí sinh có chứng chỉ AMEB có thể nhận điểm thưởng cho bảng điểm cấp 2 của mình, hoặc sử dụng bằng AMEB để nhận thêm điểm credit khi ứng tuyển tại một số trường Đại học. Một số trường sử dụng chứng chỉ AMEB thay cho phỏng vấn và kiểm tra đầu vào.

      Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị trao đổi các nội dung hợp tác

Đại diện Văn phòng AMEB chia sẽ thông tin với giảng viên, học sinh, sinh viên của Học viện

Chụp hình lưu niệm sau buổi làm việc

Tin: Thành Nhẫn

Ảnh: Anh Bình

Đăng ký trực tuyến