Học viện Âm nhạc Huế tiếp xã giao Giáo sư Dario Alejandro Ntaca 17/11/2022

Sáng ngày 16/11/2022, Học viện Âm nhạc Huế (Học viện) đã tiếp xã giao Giáo sư  (GS) Dario Alejandro Ntaca nhân đợt Giáo sư đến Masterclass cho học sinh, sinh viên (HSSV) Khoa Piano.

Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện đã bày tỏ niềm vui, vinh hạnh, trân trọng những tình cảm, sự quan tâm của  Giáo sư đối với Học viện. Với sự uyên bác trong phương pháp sư phạm, kinh nghiệm, phong cách biểu diễn… của Giáo sư sẽ rất đáng quý đối với HSSV của Học viện.

Chia sẻ với Học viện, Giáo sư Dario Alejandro Ntaca rất vui mừng khi được đến tham gia Masterclass tại Học viện, với sự chăm chỉ, tích cực tập luyện, nghiêm túc trong học tập của HSSV Việt Nam nói chung và Huế nói riêng, tôi tin tưởng trong thời gian tới sẽ có những HSSV của Học viện tham gia các chương trình, sự kiện quốc tế trong lĩnh vực âm nhạc.

Một số hình ảnh tại buổi Masterclass:

GS. Dario Alejandro Ntaca trao đổi tại buổi gặp mặt

Lãnh đạo Học viện tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo

GS. Dario Alejandro Ntaca trực tiếp hướng dẫn, trao đổi với HSSV Khoa Piano

Chụp hình lưu niệm sau buổi Masterclass