Tin Tức Sự Kiện

Học viện tiếp Giáo sư Giuseppe Fausto Modugno, Ý 24/06/2024

           Chiều ngày 21/6/2024, Học viện Âm nhạc Huế (Học viện) đã tiếp Giáo sư (GS) Giuseppe Fausto Modugno – Giám đốc nhạc viện Modena – Ý. Tiếp và làm việc với Giáo sư Giuseppe Fausto Modugno có TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện, đại diện các đơn vị liên quan.

            Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện đã cảm ơn Giáo sư Giuseppe Fausto Modugno đã dành thời gian đến làm việc và masterclass cho học sinh, sinh viên (HSSV) tài năng chuyên ngành Piano của Học viện. Trao đổi tại buổi gặp, GS. Giuseppe Fausto Modugno đã cảm ơn sự đón tiếp của lãnh đạo Học viện, ông mong muốn được kết nối, hỗ trợ và giảng dạy thông qua dự án kết nối và giảng dạy online, đồng thời cũng mong muốn kết, hợp tác với Học viện để tổ chức buổi hòa nhạc tại Nhà hát Sông Hương.

          Trong không khi cởi mỡ, hai bên đã trao đổi các dự án liên quan và thống nhất giao các đơn vị tiếp tục trao đổi để thực hiện một cách có hiệu quả. Sau buổi gặp, GS. Giuseppe Fausto Modugno đã trực tiếp lên lớp cho HSSV tài năng (chuyên ngành Piano).

          Ông giữ chức vụ Giáo sư trưởng môn piano tại Học viện âm nhạc “Vecchi-Tonelli” ở Modena. Trong số các bản thu âm của ông, đáng chú ý phải kể đến CD Nuova Era dành riêng cho các tác phẩm hoàn chỉnh dành cho song tấu piano của Mendelssohn, và cho nhãn hiệu Ermitage là Sonatas của Brahms cho cello và piano, cũng như CD đôi chứa bản Opera omnia của piano của Mozart.

          Một số hình ảnh của GS. Giuseppe Fausto Modugno tại Học viện:

Lãnh đạo Học viện tiếp GS. Giuseppe Fausto Modugno

GS. Giuseppe Fausto Modugno lên lớp cho HSSV tài năng

Tin: Thành Nhẫn

Ảnh: Anh Bình

Đăng ký trực tuyến