Hội nghị tuyển sinh năm 2022 11/03/2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022, sáng ngày 02/3/2022, Học viện Âm nhạc Huế tổ chức Hội nghị tuyển sinh năm 2022. Tham dự Hội nghị có quý thầy, cô trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng trường, trưởng, phó, phụ trách, điều hành các đơn vị; tổ trưởng bộ môn của các khoa; Bí thư Đoàn Thanh niên; Tổ điều hành trang thông tin điện tử Học viện. Đặc biệt, tham dự Hội nghị bằng hình thức trực tuyến có Nhạc sĩ Trần Khánh Nam – Chi hội nhạc sĩ Việt Nam tại Lâm Đồng, cộng tác viên lâu năm của Học viện tại tỉnh Lâm Đồng.

Mở đầu Hội nghị, ThS Mai Anh – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế đã báo cáo kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2021, kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2022.

Hội nghị đã nhận được rất nhiều ý kiến góp ý liên quan đến vấn đề tuyển sinh như: chế độ ưu đãi về học phí cho học sinh, sinh viên; linh hoạt, đa dạng các hình thức tuyển sinh; đẩy mạnh công tác quảng bá, tiếp thị tuyển sinh bằng nhiều hình thức khác nhau;….

Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện đã trao đổi, phản hồi các ý kiến góp ý của cán bộ, giảng viên tham dự họp, đồng thời ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những ý kiến, hiến kế của cán bộ, giảng viên trong công tác tuyển sinh năm 2022. Giám đốc Học viện yêu cầu bộ phận chuyên môn tiếp thu các ý kiến góp ý, hoàn thiện biên bản hội nghị để sớm triển khai thực hiện.

Cũng trong Hội nghị này, lãnh đạo Học viện cũng đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác tuyển sinh năm 2021, nhằm kịp thời động viên cho cán bộ, giảng viên tích cực trong công tác này.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện phát biểu tại Hội nghị

ThS. Mai Anh – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế báo cáo tại Hội nghị

Các ý kiến phát biểu tại Hội nghị

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện trao giấy khen cho tập thể, cá nhân  có thành tích trong công tác tuyển sinh năm 2021.