Hội sinh viên

Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế, thực hiện chương trình tình nguyện tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Thừa Thiên Huế 06/03/2015

Chiều ngày 04 tháng 02 năm 2015, BCH Hội sinh viên Học viện Âm nhạc Huế đã có chuyến đi thực hiện chương trình tình nguyện tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tại tổ 3, khu phố Chầm, phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế. Chuyến đi do đồng chí: Nguyễn Đình Lợi – Phó Chủ tịch thường trực Hội sinh viên, đồng chí: Diệp Thị Thúy Nữ – Phó Chủ tịch Hội sinh viên, đồng chí: Trần Thị Ngọc Tánh – Cán bộ chuyên trách văn phòng Đoàn thanh niên – Hội sinh viên cùng với hơn 30 Hội viên, sinh viên Học viện Âm nhạc Huế thực hiện.

Tại đây, đoàn đã tham gia biểu diễn văn nghệ với gần 15 tiết mục do các hội viên, sinh viên biểu diễn gồm: Đơn ca, song ca, tốp ca,…và tặng quà cho các bệnh nhân tại Trung tâm. Sau chương trình văn nghệ đoàn đã tham gia cùng với các bệnh nhân vào cuộc thi vẽ tranh thiết kế thiệp chúc tết với chủ đề: “Xuân Yêu Thương”.

Chương trình tình nguyện đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc về đời sống tinh thần lẫn vật chất đối với các bệnh nhân của thế hệ trẻ sinh viên Học viện Âm nhạc Huế, giúp bệnh nhân có niềm tin an tâm để điều trị tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội sớm lành bệnh để trở về với gia đình.

Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình:

Toàn cảnh chương trình

Đ/c. Ngô Hùng Dũng –  Phó Giám đốc Trung tâm BTXH phát biểu khai mạc chương trình

Đ/c Nguyễn Đình Lợi –  Phó Chủ tịch thường trực đại diện Hội sinh viên Học viện Âm nhạc Huế

tặng quà Trung tâm BTXH Thừa Thiên Huế

Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế biểu diễn tại chương trình

Sinh viên Học viện cùng các bệnh nhân biểu diễn ca khúc “Nối vòng tay lớn

Niềm vui khi tham gia chương trình của các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm BTXH.

Sinh viên Học viện Âm nhạc hòa mình tham gia vào cuộc thi vẽ tranh cùng các bệnh nhân tại TT Bảo trợ Xã Hội

Hội sinh viên Học viện Âm nhạc Huế chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo Trung tâm BTXH Thừa Thiên Huế

Tin ảnh: Nguyễn Đình Lợi –  Phó Chủ tịch thường trực Hội sinh viên Học viện Âm nhạc Huế