Khai mạc huấn luyện tự vệ Cụm 3 năm 2022 12/08/2022

Sáng ngày 11/8/2022, tại Học viện Âm nhạc Huế đã khai mạc Huấn luyện tự vệ cụm 3 năm 2022. Tham dự khai mạc có đại diện của các 05 đơn vị gồm: Trường Cao đẳng Du lịch Huế; Trường Cao đẳng Sư phạm Huế; Trường Cao đẳng Y tế Huế; Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Huế và Học viện Âm nhạc Huế, cùng 91 học viên tham dự lớp huấn luyện.

Thay mặt lãnh đạo Học viện, ThS. Hoàng Thanh Sơn – Phó Giám đốc, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự Học viện gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo BCH Quân sự thành phố Huế, lãnh đạo các trường trong cụm đã quan tâm, tạo điều kiện để tổ chức được đợt huấn luyện này. Đồng thời, cũng đề nghị lãnh đạo các đơn vị trong cụm hết sức quan tâm, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để lực lượng của đơn vị mình tham gia đầy đủ đúng giờ và đảm bảo chất lượng huấn luyện. Phối hợp với BCH Quân sự thành phố Huế tổ chức bắn đạn thật vào cuối đợt đạt kết quả cao nhất.

Thay mặt lãnh đạo BCH Quân sự thành phố Huế, Trung tá Trần Dũng, Chính trị viên phó, Chủ nhiệm Chính trị BCH Quân sự thành phố Huế đã quán triệt và phổ biến đến các học viên các nội dung và yêu cầu để hoàn thành khóa huấn luyện.

Đợt huấn luyện này, các học viện sẽ trải qua hai nội dung chính là học tập, cập nhật các nội dung về chính trị và huấn luyện thực hành, bắn đạn thật mục tiêu bia số 4 tại thao trường.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

Đ/c Hoàng Thanh Sơn – Phó Giám đốc, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự Học viện phát biểu khai mạc

Trung tá Trần Dũng – Chính trị viên phó, Chủ nhiệm Chính trị BCH Quân sự thành phố Huế phát biểu chỉ đạo

Toàn cảnh buổi khai mạc