Tin Tức Đoàn - Hội

Khánh thành Công trình Thanh niên hưởng ứng ngày môi trường thế giới 06/06/2017

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 của BCH Đoàn Học viện Âm nhạc Huế. Nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp trong khuôn viên Học viện. Nhằm nâng cao vai trò, ý thức của mỗi đoàn viên Thanh niên Học viện Âm nhạc Huế trong việc lao động công ích hướng đến tình nguyện vì cộng đồng nhằm hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6/2017.

Ngày 04/6/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sự tham gia của quý thầy cô giáo và HSSV, BCH Đoàn Học viện đã tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên với chủ đề “Ngôi trường xanh – sạch – đẹp” và phát động phong trào “Ngày chủ nhật xanh” năm 2017.

Công trình Thanh niên với chủ đề “Ngôi trường xanh – sạch – đẹp” là công trình đầu tiên của Đoàn Học viện Âm nhạc Huế được thực hiện với nguồn vốn huy động từ các chi đoàn, từ nguồn hỗ trợ về cây trồng của Cty Cây xanh Thái Bình và sự hỗ trợ của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện. Công trình đã huy động được lực lượng đoàn viên tham gia đông đảo với tinh thần nhiệt huyết cao. Đây cũng là công trình thanh niên đầu tiên của BCH Đoàn học viện nhận xây dựng, chăm sóc và bảo dưỡng. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đoàn Học viện đã phát động phong trào ““Ngày chủ nhật xanh” năm 2017. Theo đó, mỗi chi đoàn sẽ đảm nhận chăm sóc, bảo dưỡng công trình thang niên 01 tháng (vào 04 ngày chủ nhật của tháng) tạo thành chuỗi hoạt động “Ngày chủ nhật xanh”. Đây là phần việc thanh niên thiết thực nhất của mỗi chỉ đoàn với công việc chăm sóc và bảo dưỡng công trình thanh niên “Xanh – sạch – đẹp” bắt đầu từ tháng 6 năm 2017 để tạo một cảnh quan đẹp hướng đến kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống (1982-2017) và 10 năm thành lập Học viện Âm nhạc Huế (2007-2017).

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Bí thư Đoàn Học viện Âm nhạc Huế phát biểu khai mạc buổi lễ

Các tiết mục Văn nghệ chào mừng

Đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Bí thư Đoàn Học viện Âm nhạc Huế tặng hoa và Giấy chứng nhận cho đơn vị tài trợ

Đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Bí thư Đoàn Học viện Âm nhạc Huế trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong thực hiện công trình thanh niên

Lãnh đạo Học viện, BCH Đoàn đã cắt băng khánh thành và trồng cây lưu niệm

Tin: Đăng Khoa
Ảnh: Thành Nhẫn