Tin Tức Sự Kiện

Lễ báo công dâng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế 18/05/2018

       Hướng đến kỷ niệm 128 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2018). Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện. Sáng ngày 17 tháng 5 năm 2018 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế, Đoàn Học viện Âm nhạc Huế tổ chức lễ báo công dâng Bác, với lòng thành kính biết ơn vô hạn đã về bên anh linh Người, nghiêng mình tưởng nhớ công ơn trời biển của Bác và báo cáo với Bác những thành tích của Tập thể Cán bộ, viên chức, người lao động, học sinh sinh viên của Học viện Âm nhạc Huế đã đạt được trong những năm qua.

        Tham dự lễ báo công về phía Học viện Âm nhạc Huế có đồng chí Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, đại diện các tổ chức đoàn thể và 100 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu của Học viện Âm nhạc Huế. Về phía các đoàn kết nghĩa với Đoàn Học viện Âm nhạc Huế có đồng chí Trần Thị Kim Oanh, Phó Bí thư Đoàn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế.

Đoàn thực hiện các nghi thức trước khi dâng hoa

        Thay mặt lãnh đạo Học viện đồng chí Hoàng Thanh Sơn đã báo công với Bác và xin nguyện rằng: Nếu đạt được thành công phải noi gương Bác mà khiêm tốn; nếu có sai lầm xin được noi gương Bác mà thật thà tự nhận và kiên quyết sửa chữa; khi nao núng, khó khăn xin nhớ về Người mà quyết tâm vượt qua để tiến lên phía trước.

 

Đ/c Hoàng Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện báo công với Bác

Đoàn chụp ảnh lưu niệm sau lễ báo công

Tin, ảnh: Thành Nhẫn

 

Đăng ký trực tuyến