Tin Tức Đoàn - Hội

Lễ báo công dâng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh 17/05/2019

Nhân dịp kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2019), sáng ngày 15/5/2019 Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế tổ chức lễ báo công dâng lên Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong  thời gian qua, được sự quan tâm lãnh đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế, sự chỉ đạo chặt chẽ của Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế cùng với những cố gắng nỗ lực của học sinh, sinh viên (HSSV) Học viện Âm nhạc Huế, công tác Đoàn và phong trào HSSV Học viện đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên mọi lĩnh vực:

Triển khai có hiệu quả công tác đẩy mạnh thực hiện “Tuổi trẻ Học viện làm theo lời Bác”. Tích cực tham gia các cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước và của tuổi trẻ như cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” và cuộc vận động “Sinh viên xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh”… đã tạo ra bước chuyển biến lớn về nhận thức và hành động trong sinh viên. Trong nhiệm kỳ qua đã có nhiều sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt”, “Sao tháng Giêng”, phần thưởng cao quý của Đoàn TN – Hội SV các cấp.

Tổ chức có hiệu quả các chương trình tình nguyện hè, tiếp sức mùa thi và các hoạt động an sinh xã hội, góp phần cùng tuổi trẻ tỉnh nhà xây dựng Thừa Thiên Huế xanh, sạch, sáng.

Bên cạnh những thành tích đáng tự hào đó, Đoàn Thanh niên –  Hội sinh viên Học viện Âm nhạc Huế còn là nhịp cầu nối giữa lãnh đạo Học viện với HSSV nhằm nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện.

Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Huế tiếp tục tập trung hơn nữa công tác giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cao đẹp cho HSSV về khát vọng cống hiến, khát vọng học tập nâng cao tri thức. Xây dựng nhiều chương trình để trang bị kỹ năng sống, kỹ năng tự làm việc và tự tạo việc làm, nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học, xây dựng các Câu lạc bộ học thuật phù hợp với HSSV khối trường đặc thù.

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên xin hứa sẽ noi gương Bác, thật thà, tiết kiệm nếu có sai lầm, khuyết điểm dũng cảm kiên quyết khắc phục và sửa chữa, quyết tâm nâng cao ý thức tự học và tự rèn,dám nghĩ dám làm, lời nói đi đội với hành động. quyết tâm thi đua học tốt, nhằm góp phần gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, chung sức vì cộng đồng, chung tay xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng giàu đẹp và phát triển đi lên.

Một số hình ảnh tại lễ báo công:

Đ/c Nguyễn Đăng Khoa – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện báo công với Bác

Đoàn Học viện Âm nhạc Huế chụp ảnh sau buổi lễ báo công