Góc sinh viên

Lễ phát động Ngày chạy Olympic năm 2018 27/03/2018

Nhằm hướng đến kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành thể dục, thể thao (TDTT) Việt Nam và ngày Bác Hồ kêu gọi “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946-27/3/2018); 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).Thực hiện công văn số 368/BVHTTDL-ĐT ngày 26/01/2018 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc triển khai ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Để kịp thời động viên toàn thể học sinh, sinh viên trong toàn Học viện tham gia hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “khỏe để lập nghiệp và giữ nước”.

Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2018, Học viện Âm nhạc Huế tổ chức lễ phát động và Ngày chạy Olympic năm 2018. Tham dự buổi lễ có ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; ThS. Trần Hữu Việt – Phó Giám đốc, cùng thầy cô đại diện các đơn vị trực thuộc và toàn thể học sinh, sinh viên của Học viện.

Phát biểu tại Lễ phát động, ThS. Trần Hữu Việt đã nêu lên vai trò, giá trị của việc luyện tập thể dục thể thao đối với sức khỏe mọi người, đồng thời kêu gọi tuổi trẻ Học viện Âm nhạc Huế tham gia luyện tập thể dục thẻ thao, đảm bảo sức khỏe để học tập tốt, góp phần xây dựng và phát triển Học viện. Học sinh, sinh viên Học tiện đã chạy qua các tuyến phố như: Lê Lợi, Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Huệ,..

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Trần Hữu Việt, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi lễ

Tin, ảnh: Thành Nhẫn