Lễ phát học bổng Toyota năm 2017 và tuyên dương học sinh, sinh viên 5 tốt năm 2018 25/01/2018

Sáng ngày 09 tháng 01 năm 2018, Học viện Âm nhạc Huế phối hợp với Công ty Toyota Việt Nam, Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Âm nhạc Huế tổ chức trao học bổng Toyota năm 2017 và tuyên dương học sinh, sinh viên 5 tốt năm 2018 cho các HSSV có kết quả học tập, rèn luyện tốt trong năm học 2016-2017.

Tham dự buổi lễ, về phía Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế có đồng chí Bùi Vĩnh Tuấn Anh – Ủy viên BTV, Trưởng Ban công tác thiếu nhi, về phía Học viện Âm nhạc Huế có ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, các đ/c trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đơn vị trược thuộc và toàn thể HSSV của Học viện.

Thay mặt Ban Chấp hành đoàn Học viện, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – UV BCH Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế, Bí thư Đoàn Học viện đã ôn lại Ngày truyền thốn, kêu gọi toàn thể học sinh, sinh viên Học viện Âm nhạc Huế ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để góp phần hình thành lớp học sinh sinh viên Học viện Âm nhạc Huế vừa hồng vừa chuyên.

Thay mặt lãnh đạo Học viện ThS. Hoàng Thanh Sơn đã đánh giá cao những kết quả mà đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đạt được trong thời gian qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên phải là hạt nhân để lãnh đạo phong trào thanh niên, công tác hội sinh viên, tạo môi trường lành mạnh, năng động, tổ chức các phong trào một cách hiệu quả, nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện của HSSV, góp phần xây dựng và phát triển Học viện trong thời gian tới.

Trong buổi lễ tuyên dương này, BTV Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế đã quyết định tặng Giấy chứng nhận Sinh viên 5 tốt cho 01 sinh viên và Giấy chứng nhận học sinh 3 rèn luyện cho 02 học sinh của học viện Âm nhạc Huế. BTV Đoàn Học viện Âm nhạc Huế đã quyết định tặng giấy chứng nhận sinh viên 5 tốt cho 6 sinh viên và Giấy chứng nhận Học sinh 3 rèn luyện cho 02 học sinh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Đồng chí Bùi Vĩnh Tuấn Anh – Ủy viên BTV, Trưởng Ban công tác thiếu nhi trao giấy chứng nhận cho HSSV Học viện Âm nhạc Huế

Đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Bí thư Đoàn Học viện Âm nhạc Huế phát động phong trào và trao chứng nhận sinh viên 5 tốt và Học sinh 3 rèn luyện

ThS. Hoàng Thanh Sơn, ThS. Trần Hữu Việt trao học bổng cho HSSV có kết quả học tập tốt.

Tin, ảnh: Thành Nhẫn