Lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2015 ở Học viện Âm nhạc Huế 10-03-2015 01/01/2016

Ngày 09/03/2015, tại sân trường Học viện Âm nhạc Huế đã diễn ra lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2015 nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ Học viện Âm nhạc Huế lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020 tiến đến Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 40 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế.

Đến dự buổi lễ, về phía Tỉnh đoàn có đồng chí Trần Thị Kim Loan – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Ngô Hà Trung – Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Trưởng ban Thanh niên trường học. Về phía Học viện Âm nhạc Huế có PGS. TS Tạ Quang Đông – Phó Giám đốc Học viện, Th.s Đoàn Công Chuân – Đảng ủy viên, phụ trách Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, đồng chí Thái Đình Dũng – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Hồ Duy Trường – Chủ tịch Hội Sinh viên, và quý thầy, cô giáo cùng toàn bộ đoàn viên thanh niên của Học viện Âm nhạc Huế.

Trong Tháng thanh niên sẽ có các hoạt động sau:

–         Tổ chức Lễ khởi động Tháng thanh niên vào ngày 09/03/2015: Ra quân làm vệ sinh môi trường tại Học viện Âm nhạc Huế tuyến đường từ Cầu Ga đến UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, phân công luân phiên các chi đoàn đảm nhiệm vệ sinh hằng tuần tại Học viện Âm nhạc Huế.

–         Tổ chức Hội trại chủ đề “Tuổi trẻ Học viện Âm nhạc Huế tự hào truyền thống, hướng tới tương lai”, diễn ra từ chiều 24/3 đến sáng 26/3/2015 tại sân trường Học viện Âm nhạc Huế.

–         Tổ chức lễ kết nghĩa giữa 4 đơn vị: Đoàn thanh niên Học viện Âm nhạc Huế, Đoàn thanh niên Bệnh viện TW Huế, Đoàn thanh niên Công An Tỉnh Thừa Thiên Huế, Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại Ngữ Huế tại sân trường Học viện Âm nhạc Huế.

Nguyệt Cầm

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Thái Đình Dũng – Bí thư Đoàn thanh niên HVAN Huế đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

Đoàn viên Thanh niên diễn văn nghệ chào mừng

PGS.TS Tạ Quang Đông- Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế phát biểu

Các đại biểu tham dự lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2015