Lễ ra quân tháng Thanh niên và phát động ngày Chủ nhật xanh với chủ đề “Thừa Thiên Huế sáng, xanh, sạch” 25/02/2019

Thực hiện nhiệm vụ năm 2019 của Đoàn Học viện Âm nhạc Huế về việc tổ chức hoạt động tháng thanh niên và hưởng ứng phong trào ngày Chủ nhật xanh vì “Thừa Thiên Huế sáng, xanh, sạch”.

Sáng ngày 22 tháng 02 năm 2019, Ban Chấp hành Đoàn, Hội Sinh viên phối hợp với Phòng Công tác HSSV tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên và hưởng ứng phong trào ngày Chủ nhật xanh vì “Thừa Thiên Huế sáng, xanh, sạch”. Tham dự lễ phát động có ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; ThS. Nguyễn Đăng Khoa – Bí thư Đoàn Học viện, ThS Đặng Xuân Trường – Trưởng phòng Công tác HSSVvà quý thầy cô các đơn vị cùng đông đảo các bạn học sinh sinh viên của Học viện.

Phát biểu tại lễ ra quân, ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc đề nghị Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên và toàn thể đoàn viên thanh niên Học viện tích cực tham gia các hoạt động của tháng thanh niên, đặc biệt là hưởng ứng chủ trương của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về ngày Chủ nhật xanh;  xây dựng Thừa Thiên Huế và Học viện Âm nhạc Huế xanh, sạch, đẹp.

ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phát biểu tại lễ phát động

Sau lễ ra quân, đoàn viên các Chi đoàn thuộc Đoàn Học viện đã phát động ngày Chủ nhật xanh vì “Thừa Thiên Huế sáng, xanh, sạch”, tổ chức hoạt động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ tại công trình Thanh niên; Ra quân dọn vệ sinh khuôn viên Học viện (2 cơ sở)

Đại biểu và các đoàn viên tham gia trồng cây tại công trình thanh niên

Tin: Anh Bình