Tin Tức Sự Kiện

Lễ trao bằng Thạc sĩ K5 của Học viện Âm nhạc Huế 02/07/2018

       Ngày 29 tháng 6 năm 2018, Học viện Âm nhạc Huế đã tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ cho các học viên cao học khóa K5. Đây là khóa đào tạo trình độ thạc sĩ tự chủ đầu tiên của Học viện Âm nhạc Huế.

        Lớp Cao học K5, khóa 2015-2017 của Học viện Âm nhạc Huế nhận bằng tốt nghiệp có 13 học viên ngành Nghệ thuật Âm nhạc, bao gồm các chuyên ngành: Chỉ huy Hợp xướng, Biểu diễn Piano, Biễu diễn Thanh nhạc, Phương pháp giảng dạy chuyên ngành Âm nhạc (Đàn – Hát dân ca Việt Nam), Phương pháp giảng dạy chuyên ngành Âm nhạc (Piano), Sáng tác Âm nhạc.

      Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Việt Đức – Giám đốc Học viện, ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, cùng các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, trưởng phó các đơn vị trực thuộc và các học viện lớp Cao học K5

       Tại buổi lễ, Giám đốc Học viện đã dành cho các anh chị em học viên những lời chúc mừng tốt đẹp và đánh giá cao những cố gắng của các học viên học trong quá trình học tập vừa qua. Khẳng định đây là sự nổ lực cố gắng của tập thể lãnh đạo Học viện trong việc tự chủ đào tạo trình độ thạc sĩ trong điều kiện Học viện đang trong quá trình xây dựng trụ sở, trang thiết bị phục vụ đào tạo, nâng cấp đội ngũ cán bộ, giảng viên. Chúc các tân thạc sĩ trên cương vị công tác của mình sẽ đem các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong quá trình học tập, giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức để phát huy hiệu quả trên mọi lĩnh vực công tác và làm rạng rỡ thương hiệu Học viện Âm nhạc Huế cũng như cho bản thân và gia đình các bạn. Mong rằng các bạn sẽ cố gắng nghiên cứu lên trình độ cao hơn trong thời gian tới.

PGS.TS Nguyễn Việt Đức, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

       Thay mặt các học viên nhận bằng, học viên Lê Thanh Phong đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Học viện đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên trong quá trình học tập tại trường, đặc biệt là sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời, quyết liệt của lãnh đạo Học viện Âm nhạc Huế; cảm ơn quý thầy cô đã giảng dạy, hướng dẫn làm luận văn và bảo vệ tốt nghiệp thành công. Chúc các bạn học viên lớp Cao học K5 thành công trên con đường mà mình đã lựa chọn. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Học viện Âm nhạc Huế là một trong những trung tâm đào tạo âm nhạc chất lượng cao của cả nước.

Tân thạc sĩ Lê Thanh Phong phát biểu tại buổi lễ

         * Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lãnh đạo Học viện chụp ảnh lưu niệm cùng các tân thạc sĩ

Tin: Thành Nhẫn

Ảnh: Anh Bình

Đăng ký trực tuyến