Sự Kiện - Hoạt Động

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2017 26/10/2017

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2017

Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2017, Học viện Âm nhạc Huế tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp, đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một chặng đường học tập và rèn luyện miệt mài tại Học viện. Dự buổi lễ có TS. Nguyễn Việt Đức – Giám đốc Học viện, ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, các đồng chí trong Đảng ủy, BGĐ, Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc, giảng viên, sinh viên và quý phụ huynh.

Dịp này, Học viện Âm nhạc Huế trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy cho 130 sinh viên niên khóa 2013-2017. Trong tổng số sinh viên tốt nghiệp dịp này, có 14 em xếp loại giỏi, 103 em xếp loại khá, 13 em xếp loại trung bình khá.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Việt Đức thay mặt lãnh đạo Học viện đã gửi lời chúc mừng đến 130 tân cử nhân, cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng, đồng hành cùng Học viện trong thời gian qua để có kết quả như hôm nay. Trong thời gian qua, Học viện gặp rất nhiều khó khăn từ cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ,.. tuy nhiên, các em đã nỗ lực cố gắng, đồng hành, cảm thông cho nhà trường, không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện. Trong thời gian đến, các tân sinh viên sẽ tỏa đi khắp mọi miền đất nước, mang theo hành trang tri thức, kỹ năng đã được trang bị để phục vụ quê hương, nhân dân và đất nước. Hy vong rằng, dù ở đâu, làm gì thì các bạn luôn nhớ đến mái trường này, nơi các bạn đã gắn bó một thời gian dài, thời gian đẹp nhất của thời sinh viên, qua các bạn, hình ảnh, thương hiệu của Học viện Âm nhạc Huế được củng cố và phát triển, góp phần vào quá trình xây dựng và phát triển Học viện.

Thay mặt cho 130 tân cử nhân, em Trần Văn Vũ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Học viện, quý thầy cô đã tạo mọi điều kiện, tận tâm truyền đạt các kiến thức chuyên môn, kỹ năng để các em có đủ tự tin bước tiếp trên hành trình của cuộc đời, đóng góp tài năng, trí tuệ để xây dựng đất nước. Qua đây, em cũng xin hứa với lãnh đạo Học viện luôn nhớ về mái trường thân yêu này. Mỗi một học sinh, sinh viên của Học viện luôn cố gắng để xây dựng thương hiệu, hình ảnh của nhà trường, đồng thời cũng nhắn nhủ thế hệ học sinh, sinh viên của Học viện phát huy các kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, đồng hành cùng nhà trường để đạt được kết quả cao nhất trong học tập, rèn luyện.

Lễ trao bằng tốt nghiệp khép lại tốt đẹp trong niềm phấn khởi, hân hoan rạng ngời của sinh viên và đông đảo quý phụ huynh. Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp, xứng đáng với niềm tin yêu của quý thầy cô, bạn bè và gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các tiết mục báo cáo kết quả học tập của tân cử nhân

TS. Nguyễn Việt Đức – Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

ThS. Mai Anh – Phụ trách Phòng Đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

Tân cử nhân Trần Văn Vũ phát biểu cảm nghĩ tại buổi nhận bằng

Đại diện các tân cử nhận tặng hoa cảm ơn lãnh đạo Học viện

TS. Nguyễn Việt Đức – Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Tin, ảnh: Thành Nhẫn