Lễ trao bằng tốt nghiệp (hệ VLVH) năm 2023 18/02/2023

Thực hiện kế hoạch đào tạo hệ liên thông hệ vừa làm vừa học (VLVH), sáng ngày 17/02/2023, Học viện Âm nhạc Huế (Học viện) long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành Sư phạm âm nhạc (hệ VLVH) lớp K3 tại Trường Đại học Khánh Hòa, Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai và K1 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Hà Tĩnh với 113 học viên.

Tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp về phía Trường Đại học Khánh Hòa có ThS. Huỳnh Ngọc Phương – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng giáo dục thường xuyên trải nghiệm sáng tạo; ThS. Phan Thăng Long – Phó Giám đốc Giáo dục thường xuyên tỉnh Hà Tĩnh. Về phía Học viện có TS. Hà Mai Hương – Phó Bí thư phụ trách, Giám đốc Học viện cùng Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng trường, trưởng, phụ trách các đơn vị trực thuộc, cùng tất cả các học viên của ba lớp tốt nghiệp.

Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện đã bày tỏ niềm vui, chúc mừng học viên của ba lớp tốt nghiệp và trân trọng cảm ơn các cơ sở liên kết đã tạo điều kiện, giúp đỡ, hỗ trợ học viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nổ lực, phấn đấu của các bạn học viên trong quá trình học tập, rèn luyện để có được kết quả này.

Thay mặt các cơ sở liên kết đào tạo, ThS. Huỳnh Ngọc Phương – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng giáo dục thường xuyên trải nghiệm sáng tạo – Trường Đại học Khánh Hòa phát biểu và gửi lời cảm ơn đến quý lãnh đạo, quý thầy cô giáo của Học viện trong quá trình liên kết đào tạo; chúc mừng học viên đã hoàn thành chương trình học tập và hôm nay đã nhận bằng tốt nghiệp cuối khóa.

Đại diện cho các học viên tại Lễ tốt nghiệp, học viên Nguyễn Đăng Kiên trân trọng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo hai trường liên kết đào tạo, lãnh đạo Học viện và quý thầy cô giáo đã quan tâm, giảng dạy và tạo điều kiện thuận lợi để các học viện hoàn thành khóa học.

Để ghi nhận những kết quả học tập, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của các học viên, Học viện đã ra quyết định khen thưởng cho 12 học viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong khóa học.

Một số hình ảnh tại lễ tốt nghiệp:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

TS. Hà Mai Hương – Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

TS. Hà Mai Hương tặng quà lưu niệm cho các cơ sở liên kết đào tạo

Đại diện lãnh đạo Học viện và các cơ sở đào tạo tặng giấy khen cho các học viện có thành tích cao trong học tập

Đại diện các lớp tặng hoa cho lãnh đạo Học viện và các cơ sở liên kết đào tạ

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ