Đoàn thanh niên

Ngày hội Tân sinh viên, học sinh, Học viện Âm nhạc Huế năm học 2019 – 2020 20/11/2019

         Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2019 của  Đoàn Học viện Âm nhạc Huế nhằm hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

       Chiều ngày 13/11/2019, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên tổ chức chương trình Ngày hội Tân sinh viên, học sinh (HSSV)  năm 2019 nhằm chào đón các bạn tân HSSV Học viện Âm nhạc Huế năm học 2019 – 2020. Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa đã thay mặt Đoàn Học viện cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám đốc đối với hoạt động của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên nhằm tạo sân chơi cho HSSV giao lưu qua đó tạo hứng khởi, động lực trong học tập.

        Phát biểu tại chương trình, ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng đến các bạn tân HSSV năm học 2019 – 2020 và các bạn HSSV đang học tập tại nhà trường; đồng thời đề nghị Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên của Học viện trong thời gian tới sẽ tổ chức nhiều sân chơi bổ ích, thiết thực tạo không khi sôi nổi, hào hứng cho HSSV phấn đấu học tập và rèn luyện.

         Nhân dịp này, Đoàn Học viện Âm nhạc Huế đã trao tặng Giấy khen cho 6 cá nhân đã tham gia tích cực và có hiệu quả chiến dịch hè năm 2019, đây là món quà tinh thần nhằm kịp thời động viên, khích lệ các bạn HSSV của Học viện trong quá trình tham gia các hoạt động của Đoàn tổ chức.

         Đặc biệt cũng trong chương trình này, các bạn tân HSSV đã được giao lưu với cựu sinh viên Học viện Âm nhạc Huế khóa 2009 – 2012, ca sĩ Thanh Lan, Á quân tại chương trình thần tượng Bolero năm 2018.

           Chương trình được xây đựng đa dạng, bao gồm các tiết mục đơn ca, tốp ca, hòa tấu, đến từ các lớp Trung học 1, Đại học 1,2,3,4, với phong cách biểu diễn tự tin, trẻ trung, các bạn HSSV đã tạo nên một trình sôi động, không khí phấn khởi để bắt đầu một năm học mới với kết quả tốt nhất.

             Một số hình ảnh tại chương trình:

ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình

Đ/c Nguyễn Đăng Khoa – Bí thư Đoàn Học viện phát biểu và trao Giấy khen cho các bạn HSSV

Cựu sinh viên, ca sĩ Thanh Lan giao lưu và biểu diễn tại chương trình

Các tiết mục biểu diễn của HSSV Học viện

Tin: Thành Nhẫn

Ảnh: Anh Bình

Đăng ký trực tuyến