Thông Tin Tuyển Sinh

Ngày hội tư vấn và tuyển sinh năm 2017 tại xã Phú Mậu, huyện Phú Vang 28/06/2017

Thực hiện công tác năm 2017, nhằm quảng bá công tác tuyển năm 2017 đến với các bạn yêu âm nhạc tại xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế, Đoàn Học viện Âm nhạc Huế tổ chức ngày hội tư vấn và trực tiếp tuyển sinh tại xã Phú Mậu.

Chương trình là nhịp cầu nối để các bạn học sinh định hướng và chọn cho mình những ngành học phù hợp với khả năng và cơ hội làm việc khi ra trường.

Bên cạnh công tác tư vấn tuyển sinh, Đoàn Học viện Âm nhạc Huế phối hợp với Đại diện báo Thanh niên tại Huế, huyện Đoàn Phú Vang, xã Đoàn Phú Mậu và bác Nguyễn Văn Ba đại diện nhà tài trợ.

Tham dự ngày hội tư vấn, tuyển sinh và tặng quà tại xã Phú Mậu, về phía Học viện Âm nhạc Huế có ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, ThS. Nguyễn Ngọc Ban – Phụ trách khoa Giao hưởng, ThS. Nguyễn Đăng Khoa – Bí thư Đoàn Học viện; về phía huyện Đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Hoài – Huyện ủy viên – Bí thư huyện Đoàn, về phía UBND xã Phú Mậu có ông Nguyễn Văn Giáo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Văn Trai – Phó Chủ tịch UBND, đồng chí Nguyễn An Thanh Tâm – Bí thư xã Đoàn; về phía Báo Thanh niên có ông Bùi Ngọc Long – Đại diện báo Thanh niên tại Huế, đặc biệt trong ngày hội tư vấn tuyển sinh này có, bác Nguyễn Văn Ba đã tài trợ 100 suất quà cho bà con xã Phú Mậu, cùng đông đảo bà con nhân dân xã Phú Mậu và các bạn ĐVTN tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh.

Một số hình ảnh ngày hội tuyển sinh tại xã Phú Mậu:

ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc ngày hội tư vấn và tuyển sinh năm 2017

Bác Nguyễn Văn Ba phát biểu cảm nghỉ nhân dịp trao quà tại xã Phú Mậu

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Bác Nguyễn Văn Ba cùng lãnh đạo địa phương trao quà cho bà con xã Phú Mậu

Đại diện Huyện đoàn, UBND xã Phú Mậu, đoàn Học viện Âm nhạc Huế và Bác Nguyễn Văn Ba chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Thành Nhẫn