Tin Tức Sự Kiện

Nghiệm thu hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2017 02/01/2018

NGHIỆM THU HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2017

        Thực hiện kế hoạch NCKH năm 2017, sáng ngày 18 tháng 12 năm 2017, Phòng Quản lý Sau đại học và Nghiên cứu khoa học đã tổ chức nghiệm thu hoạt động khoa học “Chương trình giới thiệu Ca khúc mới” của Khoa Sáng tác, Lý luận, Chỉ huy. Hội đồng nghiệm thu do TS. Hà Mai Hương – Phó Giám đốc Học viện – làm Chủ tịch Hội đồng.

ThS. Nguyễn Đức Thanh – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Sáng tác,Lý luận, Chỉ huy phát biểu giới thiệu chương trình

        Chương trình Giới thiệu ca khúc mới của Khoa Sáng tác, Lý luận, Chỉ huy gồm có 09 tác phẩm. Trong đó, có 06 ca khúc, 03 tác phẩm khí nhạc của cán bộ, giảng viên và sinh viên của khoa thực hiện, đặc biệt là các tác phẩm viết cho nhạc cụ truyền thống của sinh viên chuyên ngành Sáng tác.

        Sau khi nghe xong chương trình, Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá cao các tác giả, tác phẩm, đặc biệt là các tác phẩm chuyển soạn cho nhạc cụ truyền thống. Bên cạnh đó, Hội đồng cũng đề nghị Ban chủ nhiệm Khoa Sáng tác, Lý luận, Chỉ huy cần chuẩn bị kỹ hơn cho chương trình như: âm thanh, ánh sáng, trang phục biểu diễn,… để cho các hoạt động khoa học của Khoa được chỉnh chu hơn. Hội đồng cũng đã thông qua hoạt động NCKH của Khoa đạt loại tốt.

        Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa, ThS. Nguyễn Đức Thanh đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Học viện, các thành viên Hội đồng nghiệm thu đã quan tâm, tạo mọi điều kiện để Khoa thực hiện thành công buổi giới thiệu Ca khúc mới, đồng thời cũng nghiêm túc tiếp thu các góp ý của Hội đồng để cho hoạt động của Khoa ngày càng đạt được chất lượng cao hơn.

        Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu:

Hội đồng nghiệm thu chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giảng viên, sinh viên của Khoa Sáng tác, Lý luận, Chỉ huy

 Tin, ảnh: Thành Nhẫn

 

Đăng ký trực tuyến