Hội cựu chiến binh

Ra mắt Hội Cựu chiến binh Học viện Âm nhạc Huế, Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2022 30/04/2017

Ra mắt Hội Cựu chiến binh Học viện Âm nhạc Huế

Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017-2022

—————–

         Được sự nhất trí của Đảng ủy Học viện, Thường vụ Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội Cựu chiến binh Học viện Âm nhạc Huế đã tổ chức ra mắt và Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017-2022.

        Đại hội vinh dự đón đồng chí Trần Hữu Việt, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện, đồng chí Nguyễn Đình Chiến, UVTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế đến dự và chỉ đạo đại hội. Đến dự đại hội còn có sự hiện diện của đồng chí Lê Nguyên Hồng, Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa, UVTV Đoàn thanh niên Học viện.

       Sau phần báo cáo chính trị của đồng chí Chủ tịch Hội CCB Học viện, đại hội đã lắng nghe phát biểu chỉ đạo của Đảng ủy Học viện và Chủ tịch Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế về một số phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cần quán triệt đến toàn thể hội viên của Hội trong nhiệm kỳ 2017-2022.

       Đại hội cũng đã lựa chọn và bầu đồng chí Hoàng Thanh Sơn giữ chức vụ Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội cũng đã nhất trí cao bầu đồng chí Hoàng Thanh Sơn, Chủ tịch Hội CCB Học viện là đại biểu chính thức tham dự Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu đổng chí Đặng Xuân Trường, hội viên là đại biểu dự khuyết dự Đại hội.

       Kết thúc Đại hội, đồng chí Hoàng Thanh Sơn, Chủ tịch Hội CCB cảm ơn đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí giữ chức vụ Chủ tịch Hội và nghiêm túc nhận nhiệm vụ; đồng chí tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy và Thường vụ Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế và hứa sẽ đưa các ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy và Hội cấp trên vào nghị quyết để thực hiện trong nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã thành công tốt đẹp.

       Một số hình ảnh tại buổi ra mắt Hội cựu chiến binh Học viện Âm nhạc Huế:

Đồng chí Hoàng Thanh Sơn điều hành Đại hội

Đồng chí Hoàng Thanh Sơn nhận Quyết định thành lập Hội Cựu chiến binh Học viện Âm nhạc Huế.

Đồng chí Hoàng Thanh Sơn trao Quyết định kết nạp cho các hội viên.

Đống chí Trần Hữu Việt – Đảng ủy viên – Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Nguyễn Đình Chiến, UVTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu chỉ đạo đại hội.

 

Tin: Thanh Sơn
Ảnh: Thành Nhẫn

Đăng ký trực tuyến