SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 CỦA CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ HỌC VIỆN ÂM NHẠC HUẾ 01/01/2016

Hòa trong không khí kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 7/3/2017, Công đoàn cơ sở Học viện Âm nhạc Huế đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 8/3 thu hút sự có mặt của đông đảo Đoàn viên Công đoàn Nhà trường.

Đến dự, có bà Nguyễn Khoa Hoài Hương – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế, TS.Nguyễn Việt Đức – Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế, ThS.Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Học viện, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành CĐCS, Trưởng các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể nữ cán bộ, viên chức và người lao động của Nhà trường. Mở đầu chương trình, ThS.Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đồng thời cảm ơn, ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí nữ cán bộ, viên chức – người lao động trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Học viện. Đồng chí Nguyễn Khoa Hoài Hương – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh đã phát biểu chúc mừng toàn thể nữ cán bộ, viên chức – người lao động Học viện nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và trao giấy Chứng nhận đạt danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm 2016 của CĐCS cho 40 nữ CBVC, người lao động Học viện.

Chương trình thực sự sôi nổi với Hội thi văn nghệ quần chúng giữa các Tổ công đoàn đã đem lại bầu không khí vui tươi, hào hứng và nhiều tiếng cười đối với toàn thể CBVC, người lao động trong toàn trường. Hoạt động đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và là niềm động viên lớn cho tất cả nữ cán bộ, viên chức, người lao động để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

(Lấy tin từ  Congdoan.thuathienhue.gov.vn)