Tin Tức Đoàn - Hội

Tuổi trẻ Học viện Âm nhạc Huế theo bước chân những người anh hùng 27/07/2017

Tuổi trẻ Học viện Âm nhạc Huế theo bước chân những người anh hùng

Thực hiện phương hướng và nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2017. Nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Ngày 25/7/2017. Tuổi trẻ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Học viện Âm nhạc Huế, Bệnh viện Trung ương Huế, Đại học Y Dược Huế, Đại học Luật đã dâng hoa dâng hương tại 18 nghĩa trang liệt sỹ và 01 đài tưởng niệm.

Đây cũng là dịp để tuổi trẻ của 05 đơn vị ôn lại truyền thống yêu nước, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ.

Đoàn Đại biểu tham dự dâng hương dâng hoa gồm các đồng chí.

Đồng chí Đặng Khắc Tuyên – UV BTV tỉnh Đoàn – Bí thư Đoàn Công an tỉnh

Đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Bí thư Đoàn Học viện Âm nhạc Huế

Đồng chí Phạm Minh Đức – Bí thư Đoàn Đại học Y Dược

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Phó Bí thư Đại học Luật

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – UV BTV Đoàn Bệnh viện Trung ương

Đại diện cho tuổi trẻ của 05 đơn vị đã dâng hoa, dâng hương và báo công với các anh hùng liệt sỹ về những thành tích đạt được và hứa với các anh sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh của người đoàn viên thanh niên viết tiếp trang sử vẻ vang của Đoàn và chung tay xây dựng quê hương đất nước mạnh giàu.

Một số ảnh dâng hoa dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang.

BTV Đoàn Học viện Âm nhạc Huế dâng hoa tại nghĩa trang xã Lộc Điền

Đại diện 05 đơn vị dâng hoa tại nghĩa trang xã Lộc Bổn