Ảnh hoạt động

Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Âm nhạc Huế khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2022 23/05/2017

Thực hiện phương hướng và nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2017 của BCH Đoàn Học viện Âm nhạc Huế. Được sự đồng ý của BTV Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế, sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế; Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Âm nhạc Huế lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022 đã diễn ra trong 02 ngày 11 và 12 tháng 5 năm 2017.

Qua 2 ngày làm việc khẩn trương, dân chủ, sôi nổi với ý thức trách nhiệm cao, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.

Đại hội đã thảo luận và thông qua các báo cáo của Ban Chấp hành Đoàn Học viện khóa II trình Đại hội; đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đai hội Đoàn cấp trên; bầu Ban Chấp hành Đoàn Học viên khóa III gồm 15 đồng chí.

Tại phiên họp Ban Chấp hành lần thứ nhất đã bầu ra: Ban Thường vụ gồm 05 đồng chí, bầu Bí thư và 2 phó Bí thư; Đại hội đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 07 đại biểu và thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội Đoàn Học viện lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022.

Ban Thường vụ Đoàn Học viện Âm nhạc Huế gồm:

– Đ/c Nguyễn Đăng Khoa – Bí thư Đoàn Học viện khóa III

– Đ/c Dương Tiến Cường – Phó Bí thư Thường trực Đoàn Học viện khóa III

– Đ/c Dương Thị Phương Nhã – Phó Bí thư Đoàn Học viện khóa III

– Đ/c Trần Phương Đông – Ủy viên Thường vụ Đoàn Học viện khóa III

– Đ/c Lê Nguyễn Thục Trâm – Ủy viên Thường vụ Đoàn Học viện khóa III

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Trần Gia Công – Ủy viên BCH Trung ương đoàn – Bí thư Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế cùng các đồng chí trong Thường trực, Thường vụ và các ban của Tỉnh đoàn.

ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế, cùng quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị, phòng, ban trực thuộc Học viện Âm nhạc Huế.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các đơn vị kết nghĩa và các Đoàn bạn và cùng 125 đại biểu đại diện cho trí tuệ, hoài bão và ước mơ của tuổi trẻ Học viện Âm nhạc Huế.

Đại hội tiếp thu các ý kiến phát biểu của đồng chí Trần Gia Công – Ủy viên BCH Trung ương đoàn – Bí thư Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế và ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế. Cùng các ý kiến tham luận của các đại biểu tham dự Đại hội. Đó là những ý kiến quan trọng góp phần định hướng cho công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Học viện trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đã quan tâm đến công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Học viện trong thời gian qua. Kính mong trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục quan tâm và chỉ đạo sâu sát để Đoàn Học viện ngày càng phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đồng chí Hoàng Thanh Sơn –  Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Trần Gia Công – Ủy viên BCH Trung ương đoàn – Bí thư Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Tin: Đăng Khoa
Ảnh: Thành Nhẫn

Đăng ký trực tuyến