Góc sinh viên

Đối thoại giữa lãnh đạo Học viện học với sinh sinh viên năm học 2018-2019 19/11/2018

          Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2018, Học viện Âm nhạc Huế đã tổ chức  buổi “Đối thoại giữa lãnh đạo Học viện học với sinh sinh viên năm học 2018-2019”.

          Tham dự buổi đối thoại có ThS. Trần Hữu Việt, Phó Giám đốc Học viện, quý thầy, cô là trưởng, phụ trách, điều hành các đơn vị, các khoa thuộc Học viện và toàn thể học sinh sinh viên đang học tập tại trường.

          Buổi đối thoại đã nhận được 11 lượt ý kiến từ phía học sinh sinh viên xoay quanh các vấn đề như: Chương trình, kế hoạch học tập; cơ sở vật chất phục vụ đào tạo; kế hoạch kiểm tra, thi kết thúc học kỳ; chương trình đào tạo tài năng,…Các ý kiến đã được thầy cô, lãnh đạo Học viện tiếp nhận và giải đáp một cách thỏa đáng.

          Đây là hoạt động được Học viện tổ chức thường niên nhằm tạo ra diễn đàn để nắm thông tin trực tiếp giữa lãnh đạo Học viện  với học sinh sinh viên, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của học sinh sinh viên trong quá trình học tập tại trường; từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao hiệu quả hoạt động của các đơn vị trong Học viện.

          Buổi đối thoại diễn ra với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, mang tính chất xây dựng. Thầy cô cũng đã có sự chia sẻ rất thân thiện, thiết thực và chân thành với các bạn học sinh sinh viên. Đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh sinh viên được đối thoại trực tiếp với thầy cô, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và mong muốn của mình.

          Thông qua buổi đối thoại này, lãnh đạo Học viện, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm sẽ có thêm những thông tin phản hồi một cách đầy đủ,  khách quan về công tác đào tạo, công tác phục vụ đào tạo. Đây cũng là cơ sở Học viện điều chỉnh kế hoạch, đề ra các giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.

         Một số hình ảnh tại buổi đối thoại:

Học sinh sinh viên phát biểu ý kiến tại buổi đối thoại

Thầy cô đại diện cho các đơn vị trả lời câu hỏi của học sinh sinh viên

Tin: Thành Nhẫn

Ảnh: Anh Bình

 

Đăng ký trực tuyến