Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018-2019 25/02/2019

Ngày 20/02/2019, Học viện Âm nhạc Huế tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018-2019. Tham dự hội nghị có ông Trần Quang Vinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế; TS Hà Mai Hương – Phó Giám đốc phụ trách Học viện, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.

Hội nghị cán bộ viên chức là diễn đàn để cho tập thể cán bộ, người lao động trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm đánh giá, tổng kết toàn bộ hoạt động, kết quả đạt được trong năm 2018, xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Hội nghị đã được nghe TS. Hà Mai Hương, Phó Giám đốc phụ trách Báo cáo tổng kết công tác năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Năm 2018, Học viện đã đạt được nhiều kết quả trên các mặt công tác. Bản báo cáo đã khẳng định rõ: Năm học 2017-2018, được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sự ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, Học viện Âm nhạc Huế đã vượt qua khó khăn, hạn chế để hoàn thành các nhiệm vụ của năm học.

TS Hà Mai Hương – Phó Giám đốc Phụ trách đọc báo cáo tại Hội nghị

Bà Trần Thị Thúy Vân, Phó Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp, Phụ trách Kế toán đã báo cáo công khai các khoản thu, chi ngoài ngân sách năm học 2017-2018.

Hội nghị cũng đã nghe Báo cáo hết nhiệm kỳ của Ban Thanh tra nhân dân do ThS. Trần Hoài Vũ – Chủ tịch Công đoàn cơ sở HVANH trình bày.

Phát biểu trao đổi tại Hội nghị, ông Trần Quang Vinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế đã đánh giá cao kết quả mà Học viện đã đạt được trong năm 2019, mong muốn Học viện đẩy mạnh công tác quảng bá thương hiệu thông qua các hoạt động biểu diễn; quan tâm chuẩn đầu ra, vấn đề việc làm cho sinh viên khi ra trường, chăm lo đời sống CBVC, người lao động của đơn vị

Ông Trần Quang Vinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã bầu được Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020 với 05 thành viên, gồm:

Ông Trần Hữu Quang

Bà Nguyễn Thị Cát Hiên

Bà Nguyễn Thị Hồng

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương

Ông Lê Hồng Lĩnh

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020 ra mắt Hội nghị

Hội nghị đã tiếp nhận 14 lượt ý kiến góp ý của cán bộ, giảng viên, các ý kiến tập trung vào các nhóm vấn đề như: Công tác tuyển sinh, kế hoạch, tài chính, Thi đua – Khen thưởng, chế độ chính sách cho HSSV… Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Hà Mai Hương, Phó Giám đốc phụ trách đã trao đổi, trả lời một cách thẳng thắn các vấn đề mà CBGV đề cập, đồng thời cũng đưa ra một số nhiệm vụ chính trong năm học 2018-2019, cụ thể:

– Tiếp tục thực hiện công tác tuyển sinh với các phương thức đa dạng, linh hoạt nhằm khai thác nguồn tuyển sinh;

– Quan tâm triển khai công tác đào tạo tài năng trẻ năm 2019;

– Triển khai các công việc theo hướng dẫn của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo. Triển khai công tác tự đánh giá chu kỳ mới, việc đánh giá ngoài với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng;

– Tích cực tìm kiếm các đối tác mới để đẩy mạnh giao lưu, hợp tác trong nước và quốc tế, mời chuyên gia các nước tiên tiến đến giao lưu biểu diễn, giảng dạy, masterclass cho HSSV tài năng của Học viện;

– Triển khai công tác rà soát, điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2016-2021, 2021-2026 theo quy định và hướng dẫn của Bộ;

– Tăng cường sự đoàn kết nhất trí, phát huy dân chủ, đẩy mạnh các hoạt động giaó dục truyền thống, pháp luật, đạo đức, tính tổ chức kỷ luật, ý thức trách nhiệm và nghĩa vụ của công chức, viên chức, NLĐ và HSSV.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, nhất trí và quyết tâm của cán bộ, viên chức trong toàn Học viện, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng rằng Học viện Âm nhạc Huế sẽ hoàn thành các mục tiêu kế hoạch năm học 2018-2019.