Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 28/11/2017

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng đến kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống (1962-2017) và 10 năm thành lập Học viện Âm nhạc Huế, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2017, Học viện Âm nhạc Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)

Ông Lê Xuân Bình – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến dự và chung vui cùng cán bộ, giáo viên Học viện.

ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Học viện đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Việt Đức – Giám đốc Học viện đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, gửi lời cảm ơn đến các thế hệ cán bộ, giảng viên đã tham gia công tác tại Học viện, đồng thời mong muốn toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động Học viện nêu cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu, nổ lực để xây dựng và phát triển Học viện trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Việt Đức – Giám đốc Học viện đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm

Th.S. Lê Nguyên Hồng – Nguyên Chủ tịch Công đoàn – Nguyên Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, đại diện cho cựu cán bộ, giáo chức đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Học viện, tuy đã nghỉ hưu theo chế độ, nhưng thầy vẫn luôn sát cánh, theo dõi từng hoạt động của nhà trường, chúc Học viện ngày càng phát triển.

ThS. Lê Nguyên Hồng – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Học viện phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho học sinh, sinh viên em Nguyễn Thị Mỹ Ly – Sinh viên Đại học 4 gửi lời cảm ơn và tri ân đến các cán bộ, giảng viên của Học viện, những người đã không quản khó khăn để dạy dỗ, chỉ bảo tận tình, giúp cho các em tiếp cận với kiến thức để làm hành trang bước vào đời.

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Học viện Âm nhạc Huế đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Trong niềm vinh dự và tự hào của ngày truyền thống, mỗi cán bộ, giảng viên, người lao động cũng thấy trách nhiệm của mình trong nổ lực không ngừng để xây dựng Học viện Âm nhạc Huế xứng tầm là một trong ba Học viện chuyên ngành lớn của cả nước, là điểm đến tin cậy cho các bậc phụ huynh và HSSV.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin, ảnh: Thành Nhẫn